คลังเก็บรายวัน: กันยายน 9, 2020

น้อมรำลึกพระคุณครู กิจกรรมไหว้ครูโรงเรียนวัดสุทธาวาส

โพสท์ใน Uncategorized | ใส่ความเห็น

ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

การประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2653 ครั้งที่ 2

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1/63

การประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 1

การประชุมเตรียมพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 1/63

การนิเทศติดตามการจัดการเรียนการสอนทางไกล DLTV ประจำปี 2563

การประชุมลดความเสี่ยงการติดเชื้อ COVID 2019

โครงการอบรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2563